VCEO EDU

• Giảm giá khi thanh toán Online

Nếu bạn có nhu cầu thêm?

Giới thiệu

Kỹ năng thuyết trình tốt sẽ giúp bạn giao tiếp tốt với khách hàng. Vì vậy, trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, với khách hàng, bạn sẽ dễ dàng trao đổi, thương thảo, thỏa thuận hơn. Thông qua thuyết trình, bạn sẽ trau dồi được nhiều kỹ năng để áp dụng cho các tình huống khác trong công việc và cuộc sống.

Động lực thúc đẩy nhân viên làm việc là chìa khóa góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp. Nó khiến cho nhân viên nỗ lực, cống hiến hết năng lực của mình cho doanh nghiệp, tạo năng suất cao, đạt được những mục tiêu đề ra. Vậy làm thế nào để tạo động lực cho nhân viên hiệu quả ?

Vào tháng 2 này VCEO sẽ tổ chức 1 buổi chia sẻ với chủ đề "Phong thái đứng nói - Nghệ thuật truyền động lực làm việc" cho các chủ doanh nghiệp, nhằm giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể có một phong thái thuyết trình tốt nhất, ấn tượng nhất và có những cách tạo động lực cho nhân viên giúp nâng cao hiệu quả công việc

Dưới sự dẫn dắt của diễn giả Lê Công Năng - TGĐ của công ty Wondertour, giảng viên Đại Học chuyên ngành Sale, Marketing. Buổi chia sẻ hứa hẹn mang tới những kiến thức bổ ích và thú vị.

Giới thiệu

Nội dung khóa học
Khóa học liên quan
PHONG THÁI ĐỨNG NÓI VÀ NGHỆ THUẬT TRUYỀN ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC