Thực chiến quản trị và vận hành website chuyên nghiệp

• Giảm giá khi thanh toán Online

Nếu bạn có nhu cầu thêm?

Giới thiệu

Website không chỉ là công cụ thu hút sự quan tâm của khách hàng vào các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Hơn thế, nó còn là bộ mặt của công ty bởi khách hàng sẽ thường vào website để tìm hiểu những thông tin về công ty cũng như sản phẩm mà công ty cung cấp. Xây dựng và chăm sóc website là điều vô cùng quan trọng giúp tăng cường lượng khách hàng online và mở rộng thị trường mục tiêu.

Với nội dung hấp dẫn, phù hợp cùng giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, khách hàng sẵn sàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội, mời bạn bè và người thân truy cập website của bạn. Lượng lead có tiềm năng từ đó cũng tăng dần và chuyển đổi thành khách hàng thực sự.

Đối với việc kinh doanh truyền thống, bạn cần phải thuê mặt bằng, cửa hàng cùng đội ngũ nhân viên bán hàng. Nhưng đối với Internet, khi bạn có website thì việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, thu hút và chăm sóc khách hàng, quảng bá sản phẩm là điều vô cùng dễ dàng. Thực tế đã chứng minh, nhu cầu mua hàng online ngày càng nhiều thì quản trị website hiệu quả là một trong những cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để tiếp cận khách hàng. Bạn cũng không bị giới hạn về không gian và khoảng cách địa lý, bạn có thể cung cấp các sản phẩm cho tất cả những người có nhu cầu. Vô hình chung, thị trường mục tiêu của bạn có thể được mở rộng.

Vì vậy, việc xây dựng, phát triển và quản trị website luôn được các doanh nghiệp quan tâm và coi trọng, huy động các nguồn lực thực hiện. Vậy quản trị website là gì và làm thế nào để có thể quản trị website chuyên nghiệp? Nếu bạn quan tâm về khóa đào tạo về chuyên đề này. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự ngay để nhận được ưu đãi lớn về học phí!

Thông tin khoá học:

Được đào tạo bởi Mr. Trần Anh Quang – Phó Tổng Giám Đốc VICO GROUP, là chuyên gia với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phát triển hệ thống phần mềm trên nền tảng website

- G̵i̵á̵ ̵g̵ố̵c̵:̵ ̵3̵.̵9̵9̵9̵.̵0̵0̵0̵ ̵đ̵ồ̵n̵g̵

- Giá ưu đãi: 799.000 đồng

- Ngoài ra học viên còn được tặng kèm bộ quà tặng 100 ý tưởng nội dung quản trị website

- Thời gian: 2 buổi (sáng + chiều) – ngày 06/11/2021

- Để đảm bảo chất lượng mỗi lớp chỉ nhận: 15 học viên/lớp

- Địa điểm: Số 27 LK11, Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Giới thiệu

NỘI DUNG KHÓA HỌC QUẢN TRỊ WEB

• Quản trị nội dung website viết trên tất cả các ngôn ngữ lập trình như PHP, ASP.net, các Mã nguồn mở, Framework.
  • Biết cách tối ưu website (SEO onpage và offpage), đưa từ khóa của trang lên TOP các công cụ tìm kiếm.
  • Hiểu rõ những vấn đề cơ bản và chuyên sâu về công việc của người quản trị web.
  • Biết cách đăng tin, SEO truyền thông hiệu quả trong nội dung website, chỉnh sửa bố cục website theo ý tưởng của bạn.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

• Được đào tạo trở thành Webmaster
  • Biết cách tối ưu website (SEO onpage và offpage), đưa từ khoá của trang lên TOP các công cụ tìm kiếm.
  • Được cầm tay chỉ việc bởi chính đội ngũ chuyên nghiệp của VICO GROUP.
  • Được thực hành ngay trên chính website của học viên.
  • Đảm bảo khi học xong có thể làm được công việc quản trị website chuyên nghiệp.
  • Được cấp giấy chứng nhận của học viện sau khóa học
Nội dung khóa học
Khóa học liên quan