Email:
support@vceo.edu.vn
Hotline:
09844 777 00
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Khóa học thiết kế đồ họa cho người mới

17/11/2021 - 309
Hình ảnh luôn là loại nội dung thu hút nhất. Thiết kế đồ họa là công việc cần thiết trong mọi hoạt động kinh doanh hiện nay. Cùng tìm hiểu về 1 trong 10 công việc hot nhất của thập kỉ :”Thiết kế đồ họa” để biết được những kiến thức thú vị công việc cần nhiều sự sáng tạo này. Thiết kế đồ họa là gì? Tìm hiểu tất cả mọi thứ về ngành thiết kế đồ họa cùng VCeo.

Thiết kế đồ họa là gì?


Thiết kế đồ họa cho người mới.

Thiết kế đồ họa( Graphic Design) là công việc kết hợp giữa nghệ thuật ứng dụng và khả năng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mĩ để thu hút mọi người. Ngành thiết kế đồ họa dựa trên các công cụ đồ họa như AI, Photoshop,.. để sắp xếp câu chữ, hình ảnh, màu sắc, bố cục để có được một sản phẩm cuối cùng đẹp nhất, thu hút nhất để đạt được hiệu quả truyền thông, thu hút khách hàng.

Tại sao thiết kế đồ họa lại Hot trong thời đại số?

Kinh doanh trong thời đại số, sự cạnh tranh giữa các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh khốc liệt hơn bao giờ hết. Người tiêu dùng ngày càng trở nên thông minh hơn và có nhiều yêu cầu cần đáp ứng hơn. Giữa vô vàn các đối thủ cạnh tranh thì việc làm cho bản thân mình nổi bật sẽ là phương pháp hiệu quả để thu hút người tiêu dùng. Đây chính là lợi ích mà thiết kế đồ họa sẽ mang lại.

Đối với lĩnh vực kinh doanh: Thiết kế đồ họa sẽ biến hình ảnh của sản phẩm/dịch vụ trở nên đẹp hơn để đăng lên mạng xã hội, website,…giúp tăng hiệu quả truyền thông và niềm tin của khách hàng. Ngoài ra còn có những sản phẩm như logo, danh thiếp, Catalog,..

Đối với ngành truyền thông, giải trí, xuất bản: Thiết kế đồ họa sẽ giúp sản phẩm truyền thông, sách báo, tạp chí,… có bố cục chuẩn, bắt mắt, thu hút khiến cho người đọc cảm thấy yêu thích.

Đối với thiết kế website: Thiết kế website đang là xu hướng kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Khi thiết kế website chúng ta cần thiết kế giao diện sao cho đẹp mắt, tối ưu nhất để đảm bảo thu hút khách hàng và chuẩn SEO. Với 1 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp thì bước thiết kế giao diện chính là của đội ngũ thiết kế đồ họa.

Học thiết kế đồ họa ra làm gì?

Khóa học thiết kế đồ họa cho người mới
Khóa học thiết kế đồ họa.

 

Học thiết kế đồ họa là sự lựa chọn thông minh trong thời đại ngày nay bởi vì đây là 1 ngành nghề có tính ứng dụng cao và làm được nhiều công việc có mức lương không hề thấp. Sau đây là những công việc thường thấy của ngành thiết kế đồ họa.

Thiết kế website.

Lương thiết kế đồ họa ở mức khá cao từ 15 đến 30 triệu đồng dựa trên khối lượng công việc. Tuy nhiên đây vẫn là thị trường “khát” nhân lực bởi vì người thiết kế đồ họa giao diện website không chỉ cần am hiểu về thiết kế đồ họa mà còn cần biết về UX/UI(tối ưu hóa hành trình trải nghiệm của khách hàng), phân tầng cấu trúc website. Những công việc chính của thiết kế đồ họa website:

 • Thiết kế giao diện website
 • Thiết kế banner cho website
 • Tối ưu website theo hành trình trải nghiệm của khách hàng
 • Thiết kế catalog cho doanh nghiệp.

Thiết kế đồ họa quảng cáo:

Quảng cáo chính là hoạt động không thể thiếu trong kinh doanh và thiết kế đồ họa chính là hoạt động không thể thiếu trong quảng cáo. Trước đây với hoạt động Marketing truyền thống hoạt động thiết kế đồ họa sẽ thiên về các sản phẩm in ấn như băng rôn, biển quảng cáo, tờ rơi, banner cỡ lớn,… Tuy nhiên với xu thế Digital Marketing hiện nay thì thiết kế đò họa sẽ tập trung về thiết kế bài đăng, banner trên website, mạng xã hội, template email marketing gọi chung là thiết kế đồ họa quảng cáo trên nền tảng kĩ thuật số

Thiết kế ấn phẩm.

Hiện nay ấn phẩm cũng được chia làm 2 loại: Thứ nhất là ấn phẩm truyền thống như sách, báo, tạp chí. Thứ 2 là những ấn phẩm công nghệ như sách điện tử ( ebook), catalog,..

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu chính là phương pháp xây dựng thương hiệu tốt nhất vì vậy việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho đơn vị kinh doanh có thể coi là một lĩnh vực riêng của thiết kế đồ họa. Bất kì sản phẩm, thương hiệu nào cũng cần có hình ảnh riêng giúp cho khách hàng nhận biết và ghi nhớ từ bao bì sản phẩm, quần áo, logo, đồ lưu niệm. Nếu như bạn thiết kế được bộ nhận diện thương hiệu đẹp khách hàng sẽ sử dụng chúng nhiều và mang đi giới thiệu giúp bạn tăng hiệu quả truyền thông.

Đồ họa 3D.

Đây là công việc ứng dụng chuyên môn cao nhất. Đòi hỏi kĩ năng nền tảng, thẩm mĩ, trí tưởng tượng tốt mới có thể làm được. Các công việc của thiết kế đồ họa 3D là:

 • Thiết kế 3 chiều, diễn đạt trong môi trường 3 chiều.
 • Trang trí nội thất
 • Bản vẽ kĩ thuật 2D – 3D.

Đồ họa đa phương tiện.

Đây cũng là 1 trong những nghề hot của tương lai khi học thiết kế đồ họa. Với đồ họa đa phương tiện chúng ta có thể:

 • Làm phim quảng cáo, phim hoạt hình,..
 • Edit kĩ xảo, hiệu ứng của video
 • Làm việc tại các Studio, đài truyền hình, công ty quảng cáo lớn,…

Những phần mềm thiết kế đồ họa chính.

Adobe Photoshop.

Khóa học thiết kế đồ họa cho người mới
Công cụ thiết kế đồ họa.

Đứng đầu tiên trong danh sách chắc chắn sẽ là công cụ thiết kế đồ họa mà bất kì ai cũng đều biết đến. Hiện nay có nhiều ứng dụng hay tính năng tích hợp thẳng trên Facebook, Messenger,… giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh ở mức đơn giản. Nhưng Photoshop luôn là công cụ hàng đầu để xử lí hình ảnh từ đơn giản đến độ khó cao. Tính năng công cụ Adobe chắc hẳn bất cứ người thiết kế nào cũng đều cần nắm rõ. Adobe hiện nay có nhiều phiên bản khác nhau như CS5, CS6, 2020,… Tuy nhiên theo như đánh giá chung thì phiên bản Adobe Photoshop CS6 là nên sử dụng rất vì phiên bản này nhẹ nhất và vẫn đầy đủ các tính năng. Công cụ này được sử dụng miễn phí 30 ngày tuy nhiên khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa cho người mới của chúng tôi. Vceo sẽ giúp bạn cài đặt phiêm bản dùng miễn phí trọn đời.

Adobe illustrator.

AI hay Adobe illustrator được coi là trợ thủ số 1 của người thiết kế đồ họa. Có thể nói đây là phần mềm thiết kế đồ họa 3D tốt nhất hiện nay. Ngoài khả năng edit hình ảnh như Photoshop thì AI còn có thể thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, đồ họa kĩ thuật số, video. Người thiết kế đồ họa website, 3D thường xuyên sử dụng công cụ này. Và đương nhiên bạn cũng chỉ có thể dùng thử AI trong 30 ngày thôi nếu như bạn có nhu cầu sử dụng, tìm hiểu hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa cho người mới của chúng tôi để có thể được hỗ trợ bản cài đặt miễn phí hoàn toàn.

3D Autocad.

Khóa học thiết kế đồ họa cho người mới
Công cụ thiết kế đồ họa.

Đây là phần mềm thiết kế đồ họa có trả phí được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế công trình, cơ khí với những tính năng như chọn kích thước bản vẽ, tạo và sửa các hình khối,… Vì là công cụ không nằm trong khóa học thiết kế đồ họa cho người mới nên chúng tôi sẽ không hỗ trợ cài đặt công cụ này.

Sketch.

Là phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí chỉ dành riêng cho Macbook được phát triển bởi Apple. Những người sử dụng sản phẩm của “táo khuyết” có thể sử dụng công cụ này để thiết kế đồ họa không kém gì các công cụ của Adobe.

Những công cụ hỗ trợ công việc thiết kế đồ họa:

 • Color hunt: lựa chọn được cách phối màu sao cho bắt mắt nhất
 • Free Pic: lựa chọn hình ảnh đẹp để đưa vào thiết kế
 • Free icon: cung cấp icon để đưa vào thiết kế thêm phầm sinh động.

Những tố chất và kĩ năng cần có của một Designer chuyên nghiệp:

Khóa học thiết kế đồ họa cho người mới
Thiết kế đồ họa.

 • Có óc sáng tạo: Có thể nói thiết kế đồ họa là 1 trong những công việc yêu cầu sự sáng tạo cao nhất. Sự sáng tạo có thể là thiên phú hoặc do trau dồi hiểu được có mẹo sáng tạo mà thành. Việc bạn có những ý tưởng độc đáo, mới mẻ hay hài hước sẽ khiến sản phẩm của bạn đạt được hiệu quả cao hơn.
 • Có mắt thẩm mĩ: Gu thẩm mĩ của mỗi người là khác nhau tuy nhiên những cái nào thực sự đẹp thì không ai có lí do gì để chê nó cả. Gu thẩm mĩ khác người cũng có thể tạo nên điểm nhấn tuy nhiên biết như thế nào là đẹp là yếu tố tiên quyết đầu tiên.
 • Nhạy cảm với màu sắc: các dải màu trong thiết kế đồ họa cực kì đa dạng và không phải ai cũng có khả năng lựa chọn màu sắc chuẩn nhất. Nhạy cảm với màu sắc sẽ giúp bạn có khả năng chọn và phối màu tốt hơn.
 • Tỉ mỉ trong từng chi tiết: Người thiết kế đồ họa giỏi thường mắc bệnh hoàn hảo, chu đáo trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất sẽ khiến cho sản phẩm của bạn nổi bật hơn tất cả.
 • Thích lưu trữ cái đẹp: Hãy tạo cho mình thói quen thấy sản phẩm thiết kế nào đẹp mắt thì lưu về để học hỏi hoặc có lúc sẽ đem ra sử dụng. Xem nhiều cái đẹp sẽ giúp cho mắt thẩm mĩ của bạn được nâng cao lên.
 • Học hỏi không ngừng: Xu hướng thiết kế đồ họa cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Hãy học hỏi không ngừng để làm mới những thiết kế của mình.

Những ai nên học khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn?

Thiết kế đồ họa là một lĩnh vực cực kì sâu rộng tuy nhiên tùy vào mục đích của mình thì hãy học thiết kế đồ họa cơ bản đến chuyên sâu để bổ trợ cho công việc của mình ngay nhé.

Cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh nhỏ: Khi học thiết kế đồ họa bạn có thể chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh sản phẩm của mình sao cho đẹp mắt thu hút hơn để tăng hiệu quả kinh doanh. Chỉ cần 1 sự thay đổi nhỏ thôi cũng có thể mang lại những lợi ích to lớn cho toàn bộ quá trình kinh doanh. Nhanh tay đăng kí khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội dành cho người mới Tại đây ngay nào.

Người sáng tạo nội dung( Content Marketer): Bạn nghĩ rằng viết content chỉ cần sáng tạo nội dung chữ là đủ tuy nhiên nếu như biết thiết kế đồ họa thì bạn sẽ tăng thêm hiệu quả công việc của mình hơn rất nhiều. Lượng backlinks, traffic đến từ hình ảnh chiếm một con số không hề nhỏ trên mỗi webiste, và trên mạng xã hội thì nội dung hình ảnh là loại content có hiệu quả tốt nhất theo đo lường của Facebook. Vậy nên Content Marketer nên biết một chút về thiết kế đồ họa. Còn chần chờ gì nữa hay đăng kí khóa học thiết kế đồ họa cho người mới của chúng tôi để có thể nâng cao khả năng sáng tạo nội dung của bạn trong thời gian ngắn. Đăng kí tại đây.

Thiết kế đồ họa nên lựa chọn máy tính, laptop như thế nào?

Khóa học thiết kế đồ họa cho người mới
Lựa máy tính cho thiết kế đồ họa.

Máy tính bàn và laptop là 2 thiết bị để thiết kế đồ họa dễ dàng và ưu việt hơn cả. Việc lựa chọn 1 chiếc máy tính hay laptop để làm việc là chuyện quan trọng vì tùy vào kiểu thiết kế sẽ yêu cầu thiết bị có cấu hình, dung lượng, card khác nhau để đáp ứng. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn:

 • Dung lượng Ram tối thiểu: 8 đến 16 GB vì các công cụ để thiết kế đồ họa khá nặng và chúng ta cần sử dụng nhiều công cụ cùng 1 lúc nên để đảm bảo cho máy chạy mượt không bị đơ thì nên sử dụng ram tối thiểu ở mức trên.
 • Vi xử lý: từ intel i5 trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng SSD: tối thiểu 256Gb vì dung lượng file khá nặng và có nhiều file.
 • Card đồ họa rời: dung lượng tối thiểu 4GB. Card đồ họa có 2 loại Card tích hợp và Card rời. Card tích hợp thì thường chỉ có tốc độ xử lí trung bình còn với thiết kế đồ họa chúng tôi kiến nghị bạn nên lắp thêm Card rời.
 • Màn hình: 14 inch trở lên Full HD IPS.

Mức giá phổ biến để có 1 chiếc laptop thiết kế đồ họa tốt là từ 20 triệu đồng trở lên còn với máy tính để bàn chỉ khoảng tầm 8 đến 10 triệu đồng( màn hình từ 2 đến 3 triệu đồng và tự build cây máy). Tuy nhiên máy tính để bàn không có tính cơ động và không thể sử dụng khi không có điện.

Khóa học thiết kế đồ họa truyên thông cho người mới bắt đầu - Học viện doanh nhân Vceo.


Khóa học thiết kế đồ họa Hà Nội

Ngày nay, hoạt động truyền thông quảng cáo trên internet là điều không thể thiếu đối với các cá nhân ,doanh nghiệp kinh doanh. Ngoài nội dung tiếp thị bằng chữ, những nội dung có hình ảnh hay video luôn mang lại hiệu quả cao hơn nhờ sự bắt mắt, thu hút, tính thuyết phục.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có bộ phận thiết kế đồ họa điều này khiến việc truyền thông tiếp thị sẽ chưa đạt được hiệu quả tốt nhất. Những hình ảnh của doanh nghiệp chỉ được lấy từ các đối thủ khác nên không tạo được sự khác biệt và ghi sâu vào tâm trí của khách hàng.

Thấu hiểu được vấn đề đó, Học viện doanh nhân Vceo tổ chức khóa học:” Thiết kế đồ họa truyền thông cho người mới bắt đầu” với mục đích giúp cho học viên sẽ sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để tự tạo ra những sản phẩm mang được màu sắc riêng cho doanh nghiệp của mình.

Khóa học của chúng tôi dành cho ai?

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn cho người mới bắt đầu của chúng tôi dành cho những cá nhân, tổ chức hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh đang cần nâng cao kĩ năng sáng tạo cho hình ảnh sản phẩm, thiết kế hình ảnh truyền thông để quảng bá, nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng.

Phương pháp dạy học.

Dạy offline tại trung tâm. Học thiết kế đồ họa online sẽ khiến cho các học viên mới khó có thể theo kịp được bài giảng hoặc tương tác với giảng viên khi có thắc mắc. Chúng tôi lựa chọn phương pháp dạy trực tiếp nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho các học viên. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành ngay tại lớp theo phương pháp học để hiểu. Tùy thuộc vào từng học viên và mục đích kinh doanh của học viên để truyền đạt kinh nghiệm đồ họa phù hợp. Nhanh tay Đăng kí khóa học ngay để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Những điều bạn có thể làm sau khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội của VCeo:

Sau khi tham gia khóa học của chúng tôi bạn có thể:

1. Sử dụng thành thạo công cụ Adobe Photoshop.

Khóa học thiết kế đồ họa cho người mới
Thỏa sức sáng tạo sau khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội.​​​​​

Adobe Photoshop có rất nhiều phiên bản khác nhau như CS5, CS6, 2020,... và đây là công cụ dùng để chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả nhất với tính năng linh hoạt, thường xuyên cập nhật những tiện ích mới, thao tác dễ dàng. Ngoài ra những tập tin của Adobe Photoshop có thể chuyển tiếp sang các công cụ khác cùng hãng như AI, phần mềm edit video Adobe Premiere,.. Vì vậy chúng tôi lựa chọn Adobe Photoshop là phần mềm để giảng dạy những kĩ năng Photoshop, thiết kế đồ họa.

2. Sáng tạo không giới hạn.

Với hình thức học tập thực chiến, cầm tay chỉ dẫn. Các học viên có thể thoải mái lựa chọn những chủ đề để tiến hành những bước edit. Nếu có thắc mắc hoặc không làm được sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình.

3. Thiết kế quảng cáo.

Bất kì một cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh nào cũng đều cần thiết kế những Banner, Poster, hình ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Với công cụ Photoshop các học viên có thể giúp những hình ảnh quảng cáo trở nên trực quan, sinh động, thu hút đến 80% khách hàng mua sản phẩm.

4. Phục chế những tấm hình cũ, hư hỏng.

Khóa học thiết kế đồ họa cho người mới
Phục chế hình ảnh sau khóa học thiết kế đồ họa cho người mới.

Những tấm hình cũ là thứ lưu giữ duy nhất những kỉ niệm về người thân, gia đình hoặc chính chúng ta trước đây. Thế nhưng theo thời gian hoặc những việc ngoài mong muốn xảy ra khiến những tấm ảnh đó bị hư hỏng. Khi thành thạo công cụ Photoshop, các bạn có thể tự mình phục chế những bức ảnh, làm nó trở nên nguyên vẹn. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận chỉnh sửa, phục hồi ảnh để kiếm thêm thu nhập

5.Thiết kế áo, đồ trang sức, lưu niệm.

Không cần quá cao siêu để có thể thiết kế những mẫu quần áo, món đồ lưu niệm mang phong cách của riêng bạn. Với Photoshop bạn có thể dễ dàng thiết kế những sản phẩm cá nhân. Hiện nay người tiêu dùng có xu hướng được nhận diện cá nhân một cách mạnh mẽ, khi biết cách photoshop bạn có thể tạo ra những sản phẩm giúp nâng cao tính cá nhân của khách hàng và khiến họ hài lòng hơn.

6. Biến đổi màu bức ảnh.

Khóa học thiết kế đồ họa cho người mới
Chỉnh màu đẹp với Photoshop.

Thông thường những tấm hình mà bạn xem trên mạng, hoặc tạp chí, sách đều đã được chỉnh sửa màu sắc qua Photoshop. Sau khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội của chúng tôi bạn có thể lên màu cho hình ảnh một cách chuẩn mực nhất, giúp cho những tấm hình cá nhân, sản phẩm trở bên bắt mắt hơn.

7. Sửa lỗi hình ảnh.

Khi thành thạo công cụ Photoshop bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình một cách hoàn hảo. Ngoài ra bạn có thể makeup cho chính hình ảnh của mình.

Khóa học thiết kế đồ họa cho người mới
Chỉnh sửa ảnh đẹp hơn sau khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội.

8. Cơ hội việc làm cao hơn.

Khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội cho người mới của chúng tôi bạn sẽ nhận được chứng chỉ, đây là một lợi thế khi bạn đi xin việc. Ai cũng biết Photoshop rồi, tại sao bạn không thử?

Học thiết kế đồ họa cùng chuyên gia - Không lo về giá
Nhanh tay đăng kí khóa học Thiết kế đồ họa truyền thông cho người mới bắt đầu của Học viện doanh nhân VCeo để nhận được mức giá ưu đãi nhất ngay nào!!!
Khóa học thiết kế đồ họa cho người mới

Có thể bạn quan tâm
Một số phần mềm Thiết kế đồ hoạ dành riêng cho Designer

Một số phần mềm Thiết kế đồ hoạ dành riêng cho Designer

Đặc thù của ngành Thiết kế đồ hoạ là phải làm việc bằng các phần mềm trên máy tính. Cùng VCEO tìm hiểu một số phần mềm hay được các Designer sử dụng ở bài viết dưới đây.
Xem chi tiết
Các xu hướng thiết kế đồ hoạ trong năm 2022

Các xu hướng thiết kế đồ hoạ trong năm 2022

Các phong cách thiết kế đồ hoạ sẽ trở thành xu hướng trong năm 2022, và những điều bạn cần biết.
Xem chi tiết
Designer cần có "tố chất" và "kỹ năng" gì?

Designer cần có "tố chất" và "kỹ năng" gì?

Khi nhìn vào những designer trong ngành, liệu bạn có tò mò rằng họ cần những tố chất và kỹ năng gì để có thể tạo ra những sản phẩm ấn tượng như vậy. VCEO sẽ giải thích cho các bạn ngay dưới đây.
Xem chi tiết
"Thiết kế đồ hoạ" và "Thiết kế nội thất" khác nhau như thế nào?

"Thiết kế đồ hoạ" và "Thiết kế nội thất" khác nhau như thế nào?

Thiết kế đồ họa đang là một ngành nghề vô cùng hot hiện nay nhờ sự sáng tạo, tính chất trong công việc, hơn nữa ngành này cũng được truyền thông một cách rộng rãi nhờ tính quảng bá của nghề này. Bên cạnh đó là nghề thiết kế nội thất cũng không kém hot khi cơ hội làm việc rất cao, nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn, vì thế nên người làm thiết kế nội thất có chuyên môn tốt có cơ hội việc làm rất cao. Vậy sự khác nhau giữa 2 nghề này là gì? 
Xem chi tiết
Những kênh Youtube thiết kế đồ hoạ khơi nguồn sáng tạo cho Designer

Những kênh Youtube thiết kế đồ hoạ khơi nguồn sáng tạo cho Designer

Thiết kế đồ họa là công việc đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng nghỉ mỗi ngày. Tuy nhiên không phải lúc nào Designer cũng có thể nảy sinh những ý tưởng hay, đôi khi nên tìm những luồng gió mới. Ở bài viết này, VCEO sẽ giới thiệu 12 kênh Youtube khơi nguồn sáng tạo cho dân Designer.
Xem chi tiết
Thiết kế Infographic - Tối ưu hoá nội dung content quảng cáo hiệu quả

Thiết kế Infographic - Tối ưu hoá nội dung content quảng cáo hiệu quả

Ngày nay thiết kế theo dạng infographic ngày càng được phổ biến, ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về infographic.
Xem chi tiết
Chat Zalo với chúng tôi